โรงงานและเทคโนโลยีการผลิต

 

      บริษัทได้สร้างโรงงานใว้บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ เพื่อให้มีบริเวณมากพอที่จะรองรับแผนกต่างๆ พร้อมบ้านพักพนักงานประจำ เนื่องจากเราต้องการความเร็วในการผลิตและบุคคลากรที่ครบถ้วนเพื่อการทำงานที่สมบูรณ์และไม่ล่าช้า ทำให้ในโรงงานมีตั้งแต่แผนกวัตถุดิบ แผนกผลิต แผนกจัดเก็บสินค้า แผนก QC แผนกขนส่ง แผนกช่างไม้ แผนกบัญชี แผนกบุคคลากรโรงงาน และแผนกการจัดการ และเนื่องจากเราให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เราจึงเลือกใช้เครื่องจักรชั้นเยี่ยมจากประเทศที่ชำนาญด้านเครื่องจักร และเคมีภัณฑ์พลาสติก เช่น เยอรมันนี และ ออสเตรีย

      ทางบริษัท ให้ความสำคัญกับบุคคลากรเป็นอย่างมาก เรามีบุคคลากรในโรงงานมากถึง 120 คน และมีห้องพักพนักงานภายในโรงงานให้อีกด้วย ผู้จัดการแผนกและผู้จัดการโรงงานมีส่วนในการรับผิดชอบความเป็นอยู่และสุขภาพที่ดีของพนักงานทุกคน ทำให้ความเป็นอยู่ภายในโรงงานเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน แผนกช่างไม้ของเราเป็นอีกส่วนที่น่าภาคภูมิใจ บุคคลากรช่างไม้ของเรามีความรู้และสามารถทำงานเกี่ยวกับ ไม้ พลาสติก สแตนเลส เหล็ก อลูมิเนียม และอุปกรณ์การติดตั้งเกือบทุกชนิด และยังสามารถทำงานสีและเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วย ทีมช่างไม้ของเรสมีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับลูกค้าที่ทำงานหลากหลายและความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ทีมช่างไม้ของเราสามารถออกแบบและสร้างผลงานตั้งแต่ขนาดเล็ก เช่น ตู้ไปรษณีย์ และบ้านนก หรือขนาดกลาง เช่น เรือเล็กและเฟอร์นิเจอร์ จนกระทั่งขนาดใหญ่ เช่น รีสอร์ทบ้าน แบบ น็อคดาวน์ ด้วยความสามารถของบุคคลากรและคุณภาพของโรงงานนี้ ทำให้บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด มีความมั่นใจว่าเราเป็นบริษัทที่ผลิตของคุณภาพที่ทำให้ลูกค้าพอใจได้

** ทางบริษัทสามารถผลิตสินค้าคุณภาพที่น้อยได้ ต่อเมื่อเป็นความต้องการของลูกค้า และมีการยินยอมสั่งทำเป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น หรือถ้าทางบริษัทได้ออกสินค้าใหม่ที่มีความแตกต่างทางสารเคมี ทางบริษัทจะแจ้งให้ทราบ **